Giới thiệu


GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ GTG
.

Với mong muốn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm dành riêng cho người Việt, mọi phụ nữ đều được sử dụng sản phẩm tốt với giá thành hợp lý. Thương hiệu Laurent Việt Nam ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng vẻ đẹp Việt.

Laurent Việt Nam – hình thành và phát triển

Laurent tự hào là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam phân phối độc quyền dược mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP của WHO. Với gần 1000 hệ thống đại lý khắp toàn quốc.
Công ty, với hàng trăm nhân viên và 10.000 sản phẩm được bán ra mỗi ngày, kết quả của nhiều năm trời nỗ lực. Sản phẩm của laurent việt nam đã phủ 64 tỉnh thành.


Laurent đồng hành cùng vẻ đẹp Việt.


Với phương châm “đồng hành cùng vẻ đẹp Việt” Laurent Việt Nam đã nghiên cứu, sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn đạt tiêu chuẩn GMP và được cấp phép của Bộ y tế. Giá thành hợp lý, mẫu mã đẹp mắt, chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Từ những nỗ lực không ngừng Laurent Việt Nam đã:
– Đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm cao, bảo hành và cam kết chất lượng sản phẩm suốt thời gian sử dụng.
– Đảm bảo quyền lợi về sử dụng, ưu đãi và chiết khấu % cho khách hàng và các đại lý ủy quyền của Laurent Việt Nam.


Các giải thưởng

Laurent vinh dự nhận các giải thưởng danh giá từ hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng.

Xem thêm

TRUYỀN THÔNG

Truyền hình & báo chí nói gì về Laurent